Thiên An cung cấp Phần mềm quản lý đào tạo Tín chỉ cho Viện đào tạo quốc tế - ĐH Kinh tế quốc dân

Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) thuộc Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐH KTQD) được thành lập ngày 4 tháng 01 năm 2011, trên cơ sở nâng cấp Khoa Đào tạo Quốc tế. Viện có vai trò quan trọng trong phát triển và thực hiện chiến lược hợp tác đào tạo và hội nhập quốc tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Viện đã có những đóng góp vào quá trình phát triển của Nhà trường, góp phần khẳng định vị thế của một trường trọng điểm quốc gia, trường đầu ngành trong các trường đại học khối kinh tế, và quản trị kinh doanh. Các chương trình hợp tác quốc tế của Viện là một kênh chuyển giao công nghệ đào tạo tiên tiến cho Nhà trường, đồng thời cung cấp cho đội ngũ cán bộ giảng viên cơ hội làm việc và phát triển trong môi trường quốc tế.
Ngày tháng: 15/06/2017 1:44 CH
Lượt xem: 1804
Cỡ chữ
Vượt qua những yêu cầu yêu cầu khắt khe của hội đồng lựa chọn của Viện yêu cầu phần mềm đào tạo triển khai tại Viện mang tính chất chuyên nghiệp, dễ sử dụng, Song ngữ Tiếng anh và Tiếng Việt...

Những nội dung được triển khai tại Viện bao gồm:
- Phân hệ Tuyển sinh
- Phân hệ Lập kế hoạch và xây dựng Thời khóa biểu
- Phân hệ Quản lý Sinh viên
- Phân hệ quản lý kết quả học tập
- Phân hệ quản lý học phí
- Phân hệ đăng ký học trực tuyến (Portal Sinh viên)
- Thanh toán học phí Online qua Ngân hàng
- Tin nhắn phục vụ sinh viên và phụ huynh

Với việc Thiên An được Viện đào tạo quốc tế lựa chọn cung cấp Phần mềm quản lý đào tạo UniSoft, Phần mềm UniSoft đã khẳng định được vị trí trên thị trường bằng sự tin dùng của nhiều Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.