Giới thiệu về Thiên An

15/06/2017 11:30 CH

Giới thiệu

   Công ty Công nghệ Thiên An thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực CNTT với mũi nhọn là Giải pháp phần mềm Giáo dục.
   Trung thành với quan điểm phát triển dựa trên nền tảng chất lượng sản phẩm và dịch vụ, trải qua 10 năm hoạt động, Thiên An đã đạt được thành tựu hết sức ấn tượng cả về số lượng khách hàng lẫn phát triển đội ngũ.
   Đội ngũ kỹ sư Thiên An được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án các trường Đại học, CĐ. Am hiểu nghiệp vụ và sẵn sàng phối hợp với khách hàng để cùng triển khai giải pháp hiệu quả.
   Sự thành công của khách hàng là mục tiêu cho mọi hoạt động của chúng tôi.

 

Sứ mệnh & Tầm nhìn

“…Thiên An nỗ lực phấn đấu trở thành một trong những công ty cung cấp các phần mềm cho ngành Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng sản phẩm được đảm bảo và năng lực phục vụ không ngừng được nâng cao…”

Nhân lực

“…Lãnh đạo và nhân viên cao cấp của công ty chúng tôi bao gồm những chuyên gia có kinh nghiệm trong 2 lĩnh vực CNTT và quản lý giáo dục. Sự pha trộn này giúp cho sản phẩm phần mềm quản lý đào tạo Unisoft của Thiên An luôn được các Trường đánh giá cao...

Sơ đồ tổ chức